นักศึกษาพยาบาล รามา ฯ สอนเด็กกินผักห่างไกลบุหรี่

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี  โดยค่ายเอี๊ยมฟ้า  โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี  นำนักศึกษาพยาบาลลุยทำจัดกิจกรรมปลูกฝังให้เด็กกินผัก  และสอนเรื่องพิษภัยของบุหรี ในการทัวร์เยี่ยมชมฟาร์มสร้างสุข  คลอง 13  เมื่อเร็ว ๆ นี้

นักศึกษาสอนเรื่องพิษภัยของบุหรี่ให้น้องๆ