"

นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าศึกษาดูงานโครงการฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี ณ คลอง 13 จังหวัดปทุมธานี

"

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน 24 คน เข้าศึกษาดูงานโครงการฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี ณ คลอง 13 จังหวัดปทุมธานี ร่วมทำความรู้จักกับโครงการฟาร์มสร้างสุขฯ เรียนรู้เรื่องการเพาะข้าวพันธุ์ไรซ์เบอรี่ และสมุนไพรยอดฮิตในช่วงโควิด-19 และพืช ผัก ตามฤดูกาล สอนการทำสบู่ฟักข้าวโดยให้นักศึกษาได้ลงมือปฏิบัติจริง